ท้อง8สัปดา

ปวดท้องน้อยเจ้บหลัง แม่บ้านไหนเป้นบ้างคะ

ถ้าเจ็บเป็นพักๆ น่าจะปกติน้าค้า เพราะของเราก็เป็นช่วง แรกๆ แต่เจ็บหลังของเราหลังล่าง เป็นมาตลอดตั้งแต่ก่อนท้องเลยค้า

2y trước

ออค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ😂

2y trước

ตอนนี่8วิค3ละคะหมอยังไม่ซาวเลยนัดซาวอีกทีวันที่8