ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ

อยากจะถามแม่ๆพอดีสั่งแพมเพิสในตต.มาละมันเขียนว่าหมดอายุ13052024แบบนี้ยังใช้ได้มั้ยคะทักไปหาทางร้านแล้วไม่ตอบแพมเพิสที่เหลือก้จะหมดแลวไม่มีงบที่จะซื้อใหม่แล้วแบบนี้ทำไงได้บ้างคะ

1 Trả lời

ใช้ได้ค่ะ แต่ประสิทธิภาพจะลดลง ถ้าใช้แล้วน้องแพ้ให้ทิ้งนะคะ รอบหน้าแนะนำสั่ง shopee ค่ะ ถูกและดี ป้องกันลูกค้า สินค้าไม่โอเคระบบจะไม่โอนเงินให้ร้าน กดขอคืนเงินได้

3mo trước

ขอบคุณค่ะ