เเอร์รุ่นไหนเหมาะกับลูก

ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ เเม่ๆคนไหนใช้เเอร์รุ่นไหนกันบ้างคะ อยากทราบว่ารุ่นไหนใช้ดีบ้างเหมาะสำหรับลูกน้อย ขอบคุณค่ะ

ใช้ได้ทุกยี่ห้อค่ะ ถึงคุณแม่จะเปิดแอร์ แต่ก็ห้ามลูกสัมผัสโดยตรงต้องมีผ้าคลุมตัวลูกไว้ เคยเปิดแล้วใช้มุ้งครอบอีกที ที่เปิดแอร์เพียงต้องการให้อุณหภูมิคงที่ ลูกจะได้นอนหลับยาวค่ะ

ไม่มีจ้ะ