ขออนุญาตสอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยคะ🙏🏻

#ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดน้องที่โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการกับโรงพยาบาลสินแพทย์เทพารักษ์บ้างไหมคะ อยากทราบว่าบริการเป็นไงบ้าง พอดีจะย้ายมาฝากคลอดต่อแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าที่ไหนดี แม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่นี่ขอรีวิวหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

📍ทีมเปาโล สินแพทย์ มาแชร์หน่อยนะคะ