อยากคลอด

อยากคลอดใจจะขาด อึดอัดไม่ไหวแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสับปะรด​ก็แล้ว ยังเงียบยุเลยคะ อิแม่ท้อแล้ว ลูกไม่ยอมออกสักที🥺🤰

อยากคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กค ค่ะ พึ่งจะมีอาการปวดแบบ ปจด มา ไม่รู้จะเตือนอีกนานมั้ยอยากคลอดมากเลยยยย ทีม กค จะแตกกันหมดแล้ว

2y trước

เจ็บท้องน้อยมาเปนครั้งๆละตอนนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนั้นหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้แล้วหรอยังคะ

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีมีวี่แววเหมือนกัน อยากคลอดแล้ว😂😂

38+2 ตรวจปากมดลูก 4 ครั้งยังไม่เปิด แม่ท้อมากๆ นอนลำบาก เจ็บตัว ปวดแขนขาไปหมด ท้องก็แข็งบ่อย

ทางนี้ กำหนดคลอด29ก.ค แต่ขอผ่าศุกร์นี้เลยคะ อึดอัดแบบไม่ไหว

2y trước

บ้านนี้ก็อยากผ่าเหมือนกันคะ ทั้งอึดอัดทั้งอยากเจอหน้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยอยากคลอดเเล้วค่ะ😔

39วีค อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ38วีค3วันค่ะ

2y trước

อดทนอีกนิดเดียวนะแม่ เดี๋ยว​ก็ได้เจอหน้าน้องแล้วคะ❤️

39 2 ไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ😂

ใจเย็นๆ ค่ะแม่ 😆✌

สู้ๆ นะคะ