39+2 วีค อยากคลอดแล้วค่ะ

39+2 วีค ปากมดลูกยังปิดสนิท มีวิธีช่วยให้เจ็บท้องคลอดมั้ยคะ กังวลที่ต้องคอยนับลูกดิ้นอยู่ทุกวัน อยากเห็นหน้าแล้วด้วย แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่บ้านนี้คลอดน้องตอน 41 สัปดาห์ค่ะ อาทิตหน้าบอกหมอให้แอดมิดเร่งคลอดได้เลยค่ะ