39+5w

อยากคลอดแล้วค่ะ ไร้วี่แววมากเลย แต่ท้องแข็งบ่อยทุกวันก่อนนอน ไม่มีการอย่างอื่นเพิ่ม

39+5w

บ้านนี้39+2ค่ะยังเงียบอยู่เลยคุณหมอให้เวลาอีก2อาทิตถ้ายังเงียบจะโดนส่งผ่าค่ะ😓✌️😂

บ้านนี้38+6ท้องแข็งเหมือนกันค่ะและก็จะมีปวดๆตรงจิมิเวลาลุกเวลานั่ง

ไร้แววจะแตกเหมือนกันค่ะ 28มีนา โดนนัดเร่งคลอดก่อนค่ะ27นี้ถ้าไม่คลอด

เหมือนกันเลยคะแม่ อยากคลอดล่ะ 26 นี้หมอนัดตรวจอีก กำหนดจิง 27 มีนา

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วไม่มีอาการเตือนเลย

เหมือนกันเลยค่ะอยากเจอหน้าจนใจจะขาดแล้วไม่ยอมออกสักที😄😄

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องปั้นเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 39+4 เงียบมาก สรุปถูกนัดผ่าคะ เพราะแม่อายุ 36 ท้องแรก 😂

เหมือนกันเลยค่ะ วันจันนี้ก็ครบกำหนดแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ 39แล้วท้องแข็งบ่อย ไม่มีวี่แววเลยค่ะ