คุณแม่คนไหน น้อง นน เกิน 3.5 kg คลอดเองบ้างคะ

อยากคลอดเองมาก แต่กลัวน้องจะตัวใหญ่เกิน ตามกรรมพันธุ์ คุณพ่อ เลยสงสัยว่า มีคุณแม่คนไหนคลอดเอง บ้างคะ น้องหนักเท่าไหร่บ้างเอ่ย

1 Trả lời

สี่พันกรัมก็เคยมีคนคลอดเองค่ะ ต้องปรึกษาหมอว่าเชิงกรานแคบไหม