ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ 38+5 w นน. น้อง3.2 โลค่ะ หมอนัดไปนอนรพ.วันที่1 นี้ค่ะจะให้กินยาเร่งคลอด แต่ถ้าน้อง นน. เกิน 3.5 ต้องผ่าค่ะหมอบอกกลัวเราเจ็บ2เท่าถ้าคลอดเองแล้วน้องไม่ออกค่ะ อยากทราบว่าจะออกได้ไหมค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แต่น้องตัวใหญ่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องหนัก3015 แม่บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ ปล:ท้องคุณแม่ถ้าคุณหมอตรวจแล้วถ้าน้องไม่กลับหัวอาจได้ผ่าก็ได้ค่ะ สู้สู้นะค่ะ