เจ้าตัวเล็ก...เริ่มตัวไม่เล็ก : )

สาวน้อยชุดเดรสในวันนั้น กลายเป็นหมูน้อยเอวลอยไปแล้วววว ? 10 Days/3.5 kg vs 76 Days/7.1 kg

เจ้าตัวเล็ก...เริ่มตัวไม่เล็ก : )

😂😂😂 เสื้อเริ่มเล็กหรือเปล่าคะแม่ 🤣🤣🤣 แล้วในรูปนี่เด็กคนเดียวกันหรือเปล่าคะ 😁😁😁

4y trước

😂😂

ใส่ชุดเดรสอยู่ดีๆ กลายเป็นครอปเฉยเลยยย ไอต้าวอ้วนนน

จ้ำม่ำเชียวค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้เคียงแล้วค่ะ 73 วัน 6 กก.

4y trước

นมแม่ 100%ค่ะ

น้องนลิน 1เดือน 28 วัน 5.4 โล ค่ะ อวบๆกำลังน่าฟัด 😊😊😊

เสื้อหดเหมือนกันค่ะน้องโฟล์ค70วันหนัก6.4😊😊

4y trước

น้องได้44วันได้4*6กิโลกรัม

เสื้อมันหดเฉยๆแม่ แม่ซักบ่อยอ่ะป่าว 🤣🤣

4y trước

แม่ก็ไม่ได้เอาไปอบร้อนนะคะ หดได้ไงนะ 😆

อุ๊ยยย ชุดแน่นแล้วจ้า น่ารักมากค่ะ

หน้าเปลี่ยนใปเลยลูก จั้มมั้มจริง

อ้วงงงง น่าหยิกจังเลยลู๊กกก 😘😍

ไม่เล็กเหมือนกันจ้า 2 เดือนแล้ว