วางแผนตั้งครรภ์ อยากมีน้องทำอย่างไรค่ะ อยากได้คำแนะนำมากๆ เลยค่ะ

อยากได้คำแนะนำค่ะ

วางแผนตั้งครรภ์ อยากมีน้องทำอย่างไรค่ะ อยากได้คำแนะนำมากๆ เลยค่ะ

ทานโฟลิก นับวันไข่ตก มันจะมีแอพนับไข่ตกอยู่ ของเราทำแบบนี้ค่ะ แต่งงานได้1เดือน ลองปล่อยตามวันไข่ตก น้องก็มาจริงๆค่ะ แต่มันก็ขึ้นกับสภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ

คำนวณวันไข่ตก