ปรึกษา

อยากขอคำปรึกษาคุณแม่ๆๆในระหว่างการตั้งครรภ์ท้องแฝดหน่อยจ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ แล้วจ้า

ปรึกษา

ดีใจด้วยค่ะอย่าเดินบ่อยนะจ้ะแม่มอไซก้อห้ามเพราะจะกระตุ้นน้องคลอดก่อนกำหนดจ้ะเพศสัมพันธ์งดได้ก้องดจ้ะ😊บ้านนี้แตกได้14วันแล้วจ้ะแฝดชาย คลอดเองจ้ะ😊😊👶👶

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้ ได้แฝด ช/ญ ค่ะ 31week3day แล้วค่ะ

ผ.ญ หรือ ผ.ช คะท้องคลายๆกันเลย

แฝดชายหญิงเหมือนกันเลยค่ะ

แฝด ชาย/หญิง25+1ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ