ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23สัปดาห์

คือเรามีอาการปวดท้องน้อย คล้ายๆเหมือนปวดฉี่แต่พอไปฉี่กลับออกนิดเดียว แล้วก็ปวดท้องแบบจุกๆแต่เป็นบางครั้ง มีใครเป็นแบบเรามั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปรกติค่ะ แต่บางคนอาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขณะตั้งครรภ์ได้ แม่ลองไปหาหมอนะคะ