ภรรยาท้อง 34+3 แร้ว

อยากขอความรู้คับตอนกลางคืนภรรยานอนไม่หลับถ้าจะหลับก้อยากหน่อยเพราะเหนบ่นว่าปวดขา ปวดหลัง บ้างอยากรู้ว่าพอมีวิธีใหนบ้างที่ผมจะช่วยภรรยาได้บ้างถ้านวดให้มันจะเปนอะรัยรึปาวขอคำปรึกษาหน่อยนะคับสงสารมากเวลาเหนภรรยานอนไม่ได้อีกอย่างผมคุนพ่อมือใหม่ด้วยเลยทำอะรัยไม่ถูกคับ

การนวดค่อนข้างอันตรายค่ะ แนะนำว่าลองประคบร้อนแทนดีกว่าจะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวมากขึ้นบรรเทาอาการปวดได้ แล้วก็อย่าลืมปรับลักษณะการใช้ชีวิตประจำวันด้วยค่ะ การยืมเดินนั่แบบหลังค่อมก็ทำให้ปวดเมื่อยได้ พยายามให้หลังตรงไว้ แล้วก็เลือกรองเท้าที่ใส่สบายจะช่วยได้ค่ะ

จะมีถ้านวดให้คุณแม่อยู่ในสมุดสีชมพูอะคะ