ปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลัง

มีแม่คนไหนเป่นบ้างไหมค่ะ ท้องแรกเดือนกว่าๆๆชอบปวดท้องหน่วงๆๆ ปวดหลัง แบบนี้จะเป่นอันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดจ้า ปวดตั้งแต่เดือนแรกเลย น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยาย

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะแม่ มดลูกกำลังขยาย

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแร้วค่ะ

พึ่งท้องค่ะ1เดือนปวดค่ะ