สอบถามเกี่ยวกับการกินเผ็ดค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องกินเผ็ดแล้งลูกหัวโล้นจริงไหมคะ ปกติกินเผ็ดอยู่แล้ว เลยยังมีกินบ้างแต่พยายามลดอนู่ค่ะพอดีมีคนทัก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะโล้นไม่โล้นอยุ่ที่กรรมพันคะ

9mo trước

ได้ยินแบบนี้ก็ค่อยสบายใจหน่อยค่ะขอบคุณนะคะ