บ้านไหนเริ่มอยากกินอะไรแปลกๆบ้างแล้วคะ

อยากกินอะไรกันบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 😂😂 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้อยากกินทุเรียนมาก แต่ที่บ้านไม่ให้กินค่ะ เศร้าใจเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วงแพ้ท้องอยากกินสบู่ค่ะ55555555555555