#ทีมมีนา

เดือนมีนาบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 😂 มดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่12

#ทีมมีนา

ผ่าคลอดเเล้วค่ะกำหนดผ่าคลอด 19มีนา แต่เเม่ปวดท้องตั้งเเต่ 16มีนา หมอบอกให้อดทน อดทนจน 17มีนาสุดท้ายทนไม่ไหวไป รพ. ช่วงตี 3 เช้ามาหมอผ่าให้เลยจ้า 😂😂

ตั้งใจคลอดเอง แต่ปากมดลูกเปิด 1 ซม.ข้ามวัน หมอบอกรอไปก็จะเจ็บ 2 ต่อ เพราะไม่มีแววจะอยากออกมาเอง เลยผ่าคลอด 11 มี.ค. ที่ผ่านมาจ้า

3y trước

บ้านนี้ก้เจ้บสองต่อเหมือนกันจ้า น้องตัวใหญ่ไม่ยอมออก😁

40w วันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องยังนอนสบายอยู่ในอู่ แต่แม่อยากเจอแล้ว😂 **หมอนัดวันนี้ปากมดลูกพึ่งเปิด1เซนเองค่ะ

4y trước

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนวันที่12 วันที่16 08:27คลอดน้องค่ะ 🥰🥰 ขอให้แม่คลอดน้องง่ายไปนะค่ะ

บ้านนี้39+2 ต้อนนี้ปวดท้องมากเลย ปวดตั่งเเต่เมือคืน22:20จนถึงเวลานี้06:34. ไม่หลับไม่นอนถึงเช้าก็ไม่หาย ยังไม่ไปร.พ.บ

4y trước

คนทีบ้านบอกว่ารอให้นํ้าเดินก่อนถึงจะไป ต้อนนี้คือทรมานสุดๆจะเข้า24ชั่วโมงเเล้ว เเต่ก็ยังไม่ไปร.พ.บอีก

คลอดน้องแล้วจ้าหลังจากที่ถามไป1วัน คลอดวันที่16 ค่ำคล่ำแตกตอนเที่ยงคืนพอดีเลย คลอด08:27 ค่ะ

กำหนดคลอด 25มีนา ค่ะ แต่ตอนนี้แอบแตกก่อนค่ะคลอด 17มีนา 37w.6d. ได้ลูกสาว สมใจค่ะ 🥰🥰🥰น้องปังหอม🥰🥰🥰

4y trước

หน้ารักจังเลยลูก ☺️

กำหนดคลอด 11 มีนา แต่แอบแตกก่อน 23 กุมภาคะ แม่มีอาการน้ำเดิน ผ่าตัดดมยาจ้า สู้ๆนะคะคุณแม่

4y trước

☺️☺️

แม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะกำเนิดคลอด 31 มีนา แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้คลิดก่อนกำหนดไป3วันจ้า

บ้านนี้36w ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ประวัติผ่าคลอดเลยได้คลอดวันที่ 3 มีนา ที่ผ่านมาค่ะ

ตอนนี้เจ็บน่วงๆขาหนีบกับจิมมิแม่คะ เจ็บจนไม่ยากนั่งไม่ยากเดิน

4y trước

ขอให้คลอดง่ายไปนะค่ะ สู้ๆค่ะ☺️