ไม่ค่อยหิว

อตนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่แพ้นะคะ แต่แปลกไม่หิวอะไรเลย ทานข้าวปกติ3มื้อ เพราะเคยท้องแรกจะหิวบ่อยมาก แต่ท้องที่2แปลกมากๆม่หิวอะไรลอยไม่กินจุกกินจิกเหมือนคนอื่นเขาท้องเลยคะ ทำไงดีให้กินบ่อยๆ ขนาดตอนตื่นเช้ามายังไม่หิวอะไรเลย ทั้งที่กินข้าวไปตั้งแต่หกโมงเย็นแล้ว มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ท้อง3เดือนท้องแรก หิวแต่กินไรไม่ได้ค่ะ แพ้ท้องหนักจนเบื่ออาหารไปเลย เพราะกินแล้วก็อ้วก

5y trước

ขอให้หายแพ้ไวๆนะคะ ท้องแรกเราแพ้ยันคลอดเลย😁