ต้องบำรุงแค่ไหน??ท้องแรกขอความรู้หน่อยค่ะ

ปัจจุบันท้องได้15Wเป็นท้องแรก ทานข้าวปกติ3มื้อ กินนมวันล่ะกล่อง กินผลไม้บ้าง กินยาตามหมอสั่งปกติ อยากทราบว่าแค่นี้เพียงพอแล้วหรือยังอ่ะค่ะ ลูกจะเป็นอะไรหรือไม่ค่ะ

1 Trả lời

พอแล้วค่ะ แค่กินของมีประโยชน์ ก็เพียงพอค่ะ