อจิฉาแม่ๆที่แตกก่อน

อจิฉาแม่ๆที่แตกก่อนจังเลยคะ มีแต่กำหนด20-25กคแตกกันหมดแล้วตัดมาที่บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด14เงียบกริบคุณหมอบอกถ้าปวดท้องด่อนให้มาได้เลยแต่น้องยังเล่นในท้องแม่แบบฉะบายใจอยู่เลย😂

บ้านนี้ กำหนด 24 กค พึ่งผ่าคลอดไปวันที่6ค่ะ ปากมดลูกเปิด4เซน

1y trước

เชิงกรานแม่เล็ก + น้องตัวใหญ่ หนัก 3,615 เลยโดนผ่ากระทันหัน เบ่งไม่ยอมออก