อยากรู้ว่าวันไข่ตกวันไหนกันแน่คะ

คือว่าประจำเดือนมาวันที่25-30คะคือเราใช้แอปนับวันไข่ตกในแอปบอกวันที่14คือวันไข่ตกก็คือนับจากวันที่1-14จากที่ประจำเดือนหาย แต่วันไข่ตกเค้านับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาวันแรกคือวันที่25นับำปถึงวันที่8ก็14วันคืออยากจะรู้ว่าวันำหนกันแน่คะที่เป็นวันไข่ตก

1 Trả lời

นับวันไข่จะตกจะนับในช่วงประมาณ 2 สัปดาห์ หรือ 14 วัน ก่อนที่ประจำเดือนรอบใหม่จะมาคะ ต้องทราบรอบประจำเดือนของเราก่อนคะว่ากี่วันถึงจะคำนวณได้ ปกติจะอยู่กันที่ 28-35วันคะ พอทราบแล้วก็นับย้อนขึ้นไป 14 วัน ก็จะทราบวันไข่ตก