อยากท้องต้องดี

ประจำเดือนเพิ่งขาดตั้งแต่วันที่14จนวันที่25แล้วมันเพิ่งมา25พอดี แล้วมันเปนรัยไม่ค่ะไคยเคยเปนบ้าง คืออยากมีน้องมากๆค่ะคิดว่าตัวเองจะท้อง???

ฮอร์โมนล้วนๆค่ะ บางคนขาด2เดือนคิดว่าตัวเองท้องก็มี มันมาช้า คลาดเคลื่อน บ้านนี้ตอนที่ยังไม่ท้อง ปจด.มาช้าหลายวัน อาการคล้ายคนท้อง พอตรวจก็ไม่ขึ้นสองขีด วันต่อมาปจด.ก็มาเลย ตอนนี้ท้องได้6เดือน แต่ลองตรวจก่อนปจด.มาแค่3วัน ก็ท้องค่ะ 2ขีดเลย

ขั้นเเรกต้องบำรุงตัวเอง. และเตรียมพร้อม ทั้งคุณ และสามีค่ะ