แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย ค่ะ

หิวมากเลยค่ะ ท้อง2แล้ว แต่ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องนี้นอนร้องไห้เลย รู้สึกอ่อนแอจัง คนรอบๆก็ไม่เข้าใจ แต่ไม่เป็นไรค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้กินได้บ้างคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำขิงค่ะแม่ ช่วยลดอาการแพ้นะ แล้วก็คิดขนมปังกรอบ พวกบิสกิตค่ะไว้ข้างตัวเลย ทานรองท้องได้น้า น้ำดื่มเตรียมไว้ค่ะ