แพ้ท้องหนักมาก

กินอะไรก็ออก กินอะไรไม่ได้เลย มีวิธีที่ช่วยบรรเทายังไงได้บ้างค่ะ

หมอให้กินยาแก้แพ้ได้นะคะ ยาที่หมอจ่าย หรือลองทานน้ำขิงอุ่นๆ

5y trước

หมอให้ยาแก้แพ้แล้วค่ะ แต่กินแล้วง่วงมากกกกกก 555 วันนี้ได้ลองน้ำขิง ช่วยได้ขึ้นมาหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้องอดทนจริงๆก็หายค่ะดมยาดมตลอด

5y trước

ยาดมขาดไม่ได้จริงๆค่ะ สู้สู้ ✌