แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆบ้านใหนแพ้ท้องหนักมากแล้วมีวิธีบรรเทากันยังใงบ้างคะ บ้านนี้ลุกขึ้นก็มีแต่คบื่นไส้หายใจไม่ทั่วท้อง กินอะไรไม่ได้เลย ทรมานมากคะ

บ้านนี้ก็แพ้คะ หนักเอาเรื่องอยู่ แต่อาศัยกินของเปรี้ยวๆคะ พอช่วยได้

ทานยาแก้แพ้คลื่นไส้อาเจียน แล้วก็ทานผลไม้สดเปรี้ยวๆ พอช่วยได้ค่ะ