เบื่ออาหาร

เข้าเดือนที่​ 8​ เบื่อข้าว​ เบื่ออาหารกลับมาอีกแล้ว.. หิว.. แต่ไม่อยากกินข้าวไม่อยากอะไรเลย.. ดีหน่อยไม่คลื่นไส้อาเจียนเหมือนตอนสามเดือนแรก... บ้านไหนกลับมาแพ้ไตรมาส​สุดท้ายบ้างคะ

1 Trả lời

เบื่อเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะข้าว จะอัดผักผลไม้แทนค่ะ อย่างน้อยไข่อย่าให้ขาดค่ะแม่วันละ2ฟอง