8w6d หิว

เบื่ออาหาร แต่อาการหิวเพิ่งมาวันนี้ อาการหิวนี่มาไวไปมั้ยคะ ปกติเค้าเริ่มหิวเริ่มกินกันเดือนไหนคะ ? ท้องแรกค่ะ

เราแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยตั้งแต่ 6วีค จนถึง 14-15วีคเริ่มดีขึ้น นั่นแหละค่ะ จุดเริ่มต้นของอาการหิวตลอดเวลา😂😂

เรามาเบื่ออาหารช่วง3จะ4เดือนค่ะ 😄หลังจากนั้นก็ลุกไปเปิดตู้เย็นเป็นว่าเล่น