น้ำคร่ำเหลือน้อย 37+2

หาหมอวันนี้ หมอบอกน้ำคร่ำเหลือน้อย จะให้คลอดแล้ว พรุ่งนี้ต้องไปนอนโรงบาลเตรียมคลอด แต่ยังไม่เจ็บท้องเลย จะโดนกระตุ่นไหม แอบกลัวว 37+2 น้ำหนังลูก 2400 กำหนดคลอดจริง 16 ก.ค

อันนี้ขึ้นอยุ่กับการพิจารณาของหมอคะ ถ้ามดลูกยังไม่เปิด อาจโดนเต็มๆทุกตัวเลย ทั้งกตะตุ้น ทั้งยา แต่ถ้ากระตุ้นแล้วไม่เป็นผล อาจได้ผ่า แต่ใดๆๆก้อแล้วแต่อยุ่ที่การตัดสินใจของหมอคะ😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่