ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️

หาหมอกันล่าสุดกี่วีค น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเป็นยังไงบ้าง แล้วน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันเยอะไหมคะ ทางนี้กำหนดคลอด10พย. แต่ย้ายมาเป็น26ตค. หาหมอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา 28+2 น้ำหนักน้อง 1573กรัม / น้ำหนักแม่ขึ้นมา11กิโลกรัม ตัวจะแตกแล้วค่า😂

ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️

บ้านนี้หมอนัด 7 พ.ย. เลื่อนเป็น 17 ล่าสุด 15 แม่งงมาก น้ำหนัก 1090 ยุเลยคะ น้ำหนักขึ้นมา8 โล เดือนที่แล้วขึ้นมาทีเดียว เกือบ 5 โล หมอบอกเดือนหน้าถ้าขึ้นเยอะแบบนี้ได้ตรวจเบาหวานอีกรอบ

1y trước

เดือนที่แล้วขึ้นมา3โลครึ่ง โดนดุเหมือนกันค่ะ😂

เหมือนกันเลยค่ะ น่าจะได้ย้ายทีม 26+5 น้ำหนัก 1210 แม่น้ำหนักลงไป จาก 74 เหลือ 64 ตรวจน้ำตาลปกติ ลุ้นเดือนหน้าตรวจเลือดเบาหวานอีก เพราะน้องตัวใหญ่เกิน

1y trước

ไม่ทราบเลยค่ะ ทุกวันนี้ยังทำงาน ถ้าทำนานๆแล้วจะอ้วก คลื่นไส้ตลอด แต่หมอบอกว่า ให้กินได้ทุกอย่างเท่าที่ตัวเองกินได้ ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะแม่ กินแต่ยาหมอให้มาอย่างเดียว คุณแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14พ.ย น้ำหนักขึ้นมาจะ20โลแล้วแม่รอลุ้นอาทิตย์หน้าว่าน้องจะน้ำหนักเท่าไหร่ตัวจะแตกแล้วก้นแตกขาแตกไปหมดด🥹🥹🥹

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ แม่ก็คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ🥰❤️

ทีมพฤษจิกาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้26วิคน้ำหนัก919กรัมน้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมา9กิโลแล้วค่ะ 🥰🥰🥰

น้ำหนักขึ้นมาไม่เยอะหรอกค่ะแม่ บ้านนี้วันนี้28+1หนัก86.2 ก่อนท้อง73ขึ้นมา13โลกว่า ลูก1200กรัมเองค่ะ

1y trước

น้องตามเกณฑ์และคุณแม่แข็งแรงดี น้ำตาลไม่สูงก็โอเคแล้วค่ะ หลังคลอดค่อยมาลดอีกที☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด10 พ.ย. แม่ขึ้นมา 11โล ตรวจน้ำตาลได้125 (นน.ขึ้นเยอะ ลุ้นแทบแย่) ลูกหนัก1350 ค่ะ

1y trước

กำหนด10พ.ยเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูกตอนนี้ยุที่1500กรัมค่ะ

กำหนดคลอด 5 พ.ย. ค่ะ หาหมอล่าสุด 28วีค ตัวเล็กหนัก 1200 น้ำหนักแม่ขึ้น 6 กก. เองค่า ลงลูกหมดเลย

1y trước

อิจฉามากค่า ทางนี้ขึ้นมา12โล😂

เดือนเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด11พ.ย แต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยตอนนี้29w1dแล้ว

1y trước

ขอให้น้องแข็งแรงและคลอดง่ายๆนะคะ

ทีมพฤศจิแต่ไม่ได้ซาวเลยย 29+4weekแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลเเน้ววว

พ.ย. เหมือนกันค่ะ หมอนัด 5 พ.ย ♥️ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วว น้ำหนัก 1600 กรัมค่ะ

1y trước

ทางนี้ 30+1 นน.น้อง 1400 เองค่ะแม่ แอบกังวลนน.น้อยไปรึป่าว แต่ป้าหมอว่าปกตินะคะ