ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️

หาหมอกันล่าสุดกี่วีค น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเป็นยังไงบ้าง แล้วน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันเยอะไหมคะ ทางนี้กำหนดคลอด10พย. แต่ย้ายมาเป็น26ตค. หาหมอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา 28+2 น้ำหนักน้อง 1573กรัม / น้ำหนักแม่ขึ้นมา11กิโลกรัม ตัวจะแตกแล้วค่า😂

ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️

29w+5 ไปซาวตอน27สัปดาห์น้ำหนัก1300 กำหนดคลอด6 พ.ย.ค่ะ น้ำหนักขึ้น8กิโล

1y trước

ไม่ค่ะ

บ้านนี้ 9 พ.ย. 29week น้องน้ำหนัก 1424 g น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กก. ท้องตึงมากแม่

1y trước

ขึ้นน้อยดีจังค่ะ ลงน้องหมด ทางนี้ลงทั้งแม่และน้อง หนักไปทางแม่😂

28+6 น้ำหนักไม่ทราบค่ะ กำหนดคลอด12พย. น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล หมอบ่นเลย

1y trước

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ หมอเริ่มให้ควบคุมแน้ว🥹

บ้านนี้ 30+3 น้ำหนักน้อง 1950 แล้วคะแม่ๆ น้ำหนักแม่53 จากก่อนท้อง38

ทำมัยได้ย้ายค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด2พย.

1y trước

17 พฤศจิเหมือนกันเลยค่ะ🤣

แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเบยค่ะเท่าเดิมลุก29+4น้ำหนักตามแอฟ1200ค่ะ

บ้านนี้28+นนน้อง1300 กำหนดคลอด23 พ.ย ค่ะแม่นนขึ้นมาจะ15โลแร้ว

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆค้าบ จ้ำม่ำเลยยย

จะย้ายเหมือนกันค่า กำหนด8 พย จ้า จะย้าย ไป29 ต.ค. ค่ะ

1y trước

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ซาวด์ล่าสุด MFM ตอน20W ไม่ถึงครึ่งโลเลย แล้วก็ยาวเลย ไม่ได้ซาวด์ เดี๋ยวว่าจะไปซาวด์กลางๆ ก.ย. ค่าแม่

บ้านนี้ 28 วีค กำหนดคลอด 22 พ.ย เลยค่ะ แม่ก็งงทำไมนานจัง 🤣

1y trước

เดี๋ยวใกล้ๆวันอาจจะมีเปลี่ยนแปลงได้ค่า☺️

27+5 น้อง 1,220 ค่ะ ทางนี้ แม่น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลแล้ว 😂