แตกแบบงงๆ36+2

กำหนดคลอด20พย แตก26ตค ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค้าแค่ไปหาหมอปกติสักพักหมอให้นอนรพเลย?

แตกแบบงงๆ36+2

บ้านนี้ก็แตกแบบงง ๆ ค่ะ ไปหาหมอตรวจครรภ์ปกติ โดนสั่งแอดมิดให้นอนโรงพยาบาลซะงั้น ยังไม่ทันได้อะไร ซักพักอาจารย์หมอมาบอก "คุณแม่ครับ เดี๋ยวห้องผ่าตัดว่างหมอจะผ่าคลอดคุณแม่เลยนะครับ" ทีนี้ล่ะค่ะ วุ่นวายทั้งที่บ้านที่ทำงานเลยค่ะ 😆😆 น้องคลอด 36 w พอดี สาเหตุที่ผ่าฉุกเฉินเพราะแม่เป็นรกเกาะต่ำค่ะ 😊😊

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้เงียบมาก ตอน34wละอยากออกมาระงับกันแทบตาย พอตอนนี้ถึงกำหนดดันเงียบสะงั้น 😂😂

5y trước

เดี๋ยวพอบทน้องจะออกมาน้องก็ออกมาแทบไม่ทันเตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

น่ารักมากเลยค่ะแม่ 🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ 🥰

บ้านนี้ได้36วีควันนี้..วันที่28หมอนัด อยากคลอดแล้ว..ผ่าคลอด+ทำหมันท้อง3ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูจากท่านอนน้องคงคิดว่ายังอยู่ในท้อง น่าเอ็นดูจังลูก😘😘😘

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเลยจ้า ของเรา 36w4d แก้มยุ้ยเหมือนกันเลย 55555

ขนาดบ้านนี้1เดือนกว่าแล้วยังเล่นเหมือนยุในท้องยุเลยค่ะ

ว้าว ปันปันลูกแม่มีเพื่อนผมดกดำเหมือนกันเลยค่ะ เย้ๆ

ยินดีด้วยคะ น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ ดูจ้ำม้ำมากเลย

5y trước

2470เองค่ะ

ผมดกมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ