หายใจไม่ทันคะ กินก็เหนื่อย นั่งเฉยๆ ก็เหนื่อย หอบหายใจไม่ทันตลอดเลย มีตั้งครรภ์4 สัปดาห์

ของเราตอนนี้28วีคแล้ว ยังทำงานอยู่เลย ทั้งแพ็คของ ยกของ นั่งซักผ้าเองอีก เราเหนื่อยหอบมากแต่ต้องทำงานบ้านเองคะ เพราะคุณสามีไม่ช่วยทำงานบ้านเลย มันจำเป็นต้องทำเอง เหนื่อยสุดๆ

บ้านนี้ก็เป็นจนตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่หาย แถมนอนหงายปุ๊ปเป็นทันทีหายใจทรมานมาก เพิ่งบอกหมอเดือนที่แล้วปรากฎว่าเลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่พอ ถ้าถึงขั้นเจ็บหน้าอกก็ให้รีบไปหาหมอ

ตอนเรา4วีคง่วงนอนอย่างเดียวเลยคะ กินได้ปกติ แต่มีอ้วกเล็กน้อย ตอนนี้14วีค โอเคขึ้นเยอะ แต่ปวดหัวทุกเช้าเย็นเลย ไม่อ้วกแล้ว

นอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เราก็เคยเป็น อย่าให้ร่างกายขาดน้ำ ช่วงนี้อากาศร้อน ถึงกับต้องเอาผ้าเปียกๆมาซับตามตัวด้วย😢

เป็นเหมือนกันคะ นอนยังเหนื่อยเลยคะ เลยพยามทานน้ำผลไม้น้ำส้ม ให้ร่างกายสดชื่นลดอิดโรยเอาคะ ลองดูคะ

เป็นเมิลกันค่ะ แค่เดินลุกขึ้นไปปิดฟัรจะนอนก้หอบแล้ว ตอนนี้ห้องได้5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ เพิ่ง4สัปดาห์เองเผื่อจะครบ9เดือน ต้องเจอหนักกว่านี้แน่นอนค่ะ

ของเรา 8 สัปดาห์ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังคิดอยู่ว่าถ้าท้องโตจะขนาดไหนเนี้ย

ตอนนี้15สัปดาห์ก็เป็นค่ะเดินยังเหนื่อยเลยค่ะ นั่งเฉยๆบางทีก็เหนื่อย