ตอนนี้18 วีค 5วัน แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

เป็นปกติมั้ยคะ นอนราบก็แล้ว นั่งเฉยๆ เปิดเพลง ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

บ้านนี้ 17 วีคเต็มท้องสอง ตอดเก่งแล้วค่ะ อาจจะเป็นที่หน้าท้อง บาง/ หนาไม่เหมือนกัน

ไม่รุ้สึกเหมือนค่ะ 18วีค5วัน เหมือกันค่ะยังเงียบอยู่เรยค่ะน้ำหนักก้อไม่ขึ้นค่ะ