ทำไงให้ลูกอึ ไม่อึ กังวล

หากลูกไม่อึ ควรทำใงบ้างค่ะ ไม่อึมา 2 วันแล้ว กังวลว่าปวดท้องหรืออาจอึแข็งไม่ออก แต่ฉี่และตดบ่อยแต่ไม่อึสักที ชอบร้องงอแง มีใครพอแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 18 วันแล้วคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะท้องอืดจ้า บ้านนี้ก็เป็น ทามหาหิงค์ที่ท้องกับฝ่าเท้าแล้วก็ให้กินยาน้ำเบบี้ดอลน่าจะดีขึ้นนะคะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ