ท้องได้ 34 weekไม่อึ

ไม่อึมา3-4วันแล้วแบบนี้เป็นอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ เวลาเข้าห้องน้ำอึได้น้อยมากๆคะเหมือนอึกระต่ายก้อนเล็กๆ

1 Trả lời

ปกติคนเราต้องถ่ายทุกวันนะคะแม่ แม่ต้องไปซื้อส้มหรือแก้วมังกร ผลไม้ที่มีกากใยมากินค่ะจะได้ขับถ่ายได้สะดวกค่ะบ้านนี้ไม่ได้ท้องผูกเลยค่ะตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะอีก 4 วันถ่ายปกติทุกวันค่ะ 35+2