ตั้งครรภ์34วีค

หากท้องโดนกดทับ โดนท่านอนหงาย จะเป็นอะไรมั้ยคะ จะมีผลกระทบอะไรมั้ย

หมายถึงอะไรค่ะแม่ มีคนกดท้องแม่ใช่มั้ยค่ะ ในขณะที่แม่นอนหงาย เราเข้าใจถูกมั้ย ถ้าใช่ไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ น้องอยู่ข้างในเรามองไม่เห็นอยู่แล้ว

หมอบ้านนี้บอกนอนได้ทุกท่าที่แม่สบาย ยกเว้นนอนคว่ำค่ะ