ฝังเข็มยาคุม

อยากทราบว่า จะได้ฝังเข็มยาคุมอาทิตย์หน้า แต่เผลอมีเพศสัมพันธ์ไปแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ จะมีผลกระทบอะไรมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้เคยมีก่อนเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้าอย่างนั้นก็ต้องรอจนกว่าประจำเดือนจะมาเลยถึงจะเริ่มคุมต่อได้ ตอนนี้แม่ได้ฝังรึยังคะ

3t trước

ได้ไปฝังวันนี้ตอนบ่ายค่ะ ประจำเดือนมา3วันแล้วด้วยค่ะ ไปฝังได้ปกติใช่มั้ยคะ