ถ้าท้อง 2 สามารถเพิ่มในแอพนี้ไหม

หากตั้งครรภ์ครั้งที่ 2 (5w) สามารถเพิ่มเพื่อติดตามการตั้งครรภ์ไปพร้อมกับ การใช้ตัวช่วยติดตามพัฒนาการลูกคนแรก(7m) ในแอพเดียวกันได้ไหมคะ ทำอย่างไร ????

เพิ่มได้ค่ะ กดที่หน้าโปรไฟล์ เลื่อนลงมาจะมีให้เพิ่มโปรไฟล์ลูกค่ะแม่