คุณแม่คนไหนมีปัญหาเวลาวัดความดันเหมือนเราไหม

หัวใจเต้นเร็วตลอดเลยประมาณ 120ครั้งต่อนาที มีวิธีแก้ไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ หัวใจเต้นเร็วเกิน 120 ครั้ง จนคุณหมอส่งทำ ECG ตรวจดูหัวใจ คุณหมอคิดว่าธาตุเหล็กอาจต่ำ เลยทำให้หัวใจเต้นเร็ว ให้กินวิตามินธาตุเหล็กเพิ่ม แล้วไปตรวจอีกครั้งค่ะ

แม่ลองหายใจเข้าออกช้าๆดูนะคะเผื่อจะหาย