อายุครรภ์6w หัวใจลูกเต้นช้า120ครั้งต่อนาที

ตั้งครรภ์ได้6week คะ ลูกหัวใจเต้นแล้ว แต่คุณหมอบอกเต้นช้ากว่าปกติ เต้นแค่120ครั้งต่อนาที ปกติต้องเต้น160ครั้งต่อนาที คุณหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะอายุครรภ์อ่อนหรือเสี่ยงต่อการแท้ง แม่ๆท่านใดเคยพบปัญหานี้แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อยจ้า ให้เวลาน้องสักนิด

5y trước

ขอบคุณคะ แอบกังวล