วันที่แม่ใจสลาย

หัวใจน้องไม่เต้นไม่เห็นหัวใจน้อง น้องได้22วีคกว่าจะ23แล้ว หมอที่รพ.ในอำเภออัลตร้าซาวด์หลายรอบแต่ก็ไม่เจอหัวใจน้อง แม่ถูกส่งตัวมารพ.ยโสธร เผื่อจะตรวจอีกรอบ สุดท้าย..ก็ไม่พบหัวใจน้อง หมอใช้ยาเร่งคลอดเพื่อจะเอาน้องออก คาดว่าน้องจะเสียอยู่ในครรภ์ น้ำหนักน้อง800กรัม เป็นผู้หญิง ครบทุกๆอย่าง หมอก็ไม่รู้สาเหตุ รู้แค่ว่าตัวน้องบวม น่าจะเกิดจากเสียในครรภ์ แม่ขอโทษที่ดูแลหนูไว้ไม่ได้ ✌???

วันที่แม่ใจสลาย

เสียใจด้วยนะค่ะ ดูแลตัวเองให้มากๆนะรอการกลับมาของน้องพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ