สุดท้าย

เราก็โดนเขาทิ้ง

ถือว่าเราหมดเวรหมดบุญกับเขาดีกว่าค่ะอย่าเสียใจไปเลย เดี่ยวก็มีคนดีๆเข้ามาหาแม่เอง ผ่านจุดนั้นมาตอนนี้เจอคนดีพร้อมที่จะมีครอบครัวกับเราขยันทำงานซื่อสัตย์อีก...ต้องขอบคุณเหตุการณ์ในวันนั้นที่ทำให้มีในวันนี้...สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะในฐานนะคนเป็นแม่ด้วยกัน🥰🥰🥰

เหมือนกันเลยค่ะเราก็ถูกไล่ออกจากบ้านเค้าเพราะเขาต้องการมีคนใหม่ทั้งที่เราท้องแต่ทำได้ไงค่ะเราก็ต้องสู้เพื่อลูกอดทนนะค๊ะสักวันต้องเจอสิ่งที่ดีกว่าค่ะ เข้มแข็งเข้าไว้ค่ะ

สู้ๆนะคะ 🥰✌🏻

สู้ๆ นะคะ ✌✌