วันที่แม่ใจสลาย

หัวใจน้องไม่เต้นไม่เห็นหัวใจน้อง น้องได้22วีคกว่าจะ23แล้ว หมอที่รพ.ในอำเภออัลตร้าซาวด์หลายรอบแต่ก็ไม่เจอหัวใจน้อง แม่ถูกส่งตัวมารพ.ยโสธร เผื่อจะตรวจอีกรอบ สุดท้าย..ก็ไม่พบหัวใจน้อง หมอใช้ยาเร่งคลอดเพื่อจะเอาน้องออก คาดว่าน้องจะเสียอยู่ในครรภ์ น้ำหนักน้อง800กรัม เป็นผู้หญิง ครบทุกๆอย่าง หมอก็ไม่รู้สาเหตุ รู้แค่ว่าตัวน้องบวม น่าจะเกิดจากเสียในครรภ์ แม่ขอโทษที่ดูแลหนูไว้ไม่ได้ ✌???

วันที่แม่ใจสลาย

เคยเจอแบบนี้กับตัวค่ะ เสียใจด้วย ถึงจะยาก เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ สู้ๆกามเทพตัวน้อยกำลังมองเราอยู่

เสียใจด้วยนะคะ ของเราก็พึ่งแท้งน้องไป ได้แอดมิดเหมือนกันค่ะ เราต้องผ่านไปให้ได้นะคะแม่ ✌️✌️

สู้ๆๆค่ะเดียวน้องก็กลับมาค่ะ สู้ๆๆค่ะดูแรสถาพให้ดีค่ะบ้านนี้เคยเสียน้องไปเหมือนกันค่ะ

เข้มแข็งนะคะแม่..เสียน้องตอน 29 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ..เราต้องผ่านไปได้เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สาเหตุเกิดจากอะไรหมอบอกรึป่าวค่ะแม่บ้านนี้ก้อแอบกังวลไปซะทุกอย่าง

แม่อยู่อำเภออะไร แม่บ้านนี้ก็อยู่ยโสธรเหมือนกัน บ้านนี้ได้21+1แล้วค่ะ ปกติน้องดิ้นไหม

5y trước

น้องเสียในครรภ์จ้าแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ดูแลตัวเอง รอน้องเดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่ ดูแลตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็จะกลับมาใหม่ค่ะ

มาใหม่อีกรอบนะลูก คราวหน้ากลับมาขอให้หนูแข็งแรงนะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้ร่างกายแข็งแรงไวไว เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ