ทำไงหายคะ หัวน้องเป็นแบบนี้

หัวน้องเป็นแบบนี้ทำไงหายคะ สระผมทุกวันก็ยังไม่หายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำไงหายคะ หัวน้องเป็นแบบนี้

มีกลิ่นไหมคะ คุนแม่.. ถ้ามีกลิ่น ลองปรึกษาคุนหมอ ยอยาทาได้คะ ลูกที่บ้านก็เป็นเมื่อก่อนใช้ออยเช็ดทุกวันหลังอาบน้ำเสร็จ แต่พอเช็ดออกบ้างไม่ออกบ้าง แต่มันก็หลุดไม่หมดแถมมันยังมีเพิ่มขึ้นบ้างแต่ไม่เยอะ และมีกลิ่น พอถึงนัดเช็คตามรอบที่คุนหมอนัดเลยปรึกษาคุนหมอ หมอให้ยามาทา 1อาทิตย์หาย.. 55 ก่อนหน้านี้เป็นอยู่ประมาณ 7-8 เดือน เจอยาคุนหมอไป 1อาทิตย์หายเลยค่ะ

2y trước

จร้า.. เพราะแม่บ้านนี้ก็คิดว่าเป็นไข แต่จริงๆมันอาจจะเป็นเชื้อรา และถ้าหมอให้ยามาทา ถ้าน้องหายแล้วก็ทิ้งไปเลยนะคะ ไม่ต้องเก็บไว้ เพราะถ้าเป็นอีก ก็ไปปรึกษาหมอใหม่คะ 😊😊✌🏻✌🏻

บ้านนี้ใช้ออยหมักให้นิ่มแล้วเอาแปรงขนหวีออกก่อนอาบน้ำ ปล.วันละนิดนะคะ อย่าทำจนหมดในครั้งเดียวลูกอาจเจ็บนะคะ ของเราทำอยู่1อาทิตย์ค่ะ

น้องที่บ้านเป็นช่วง1-2เดือนแรกค่ะ โกนผมไฟตอน1เดือน สระผม ใช้หวีขน แปรงเบาๆ พอช่วยได้ค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทาน้ำมันมะกอกทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วเช็ดออกด้วยน้ำอุ่นค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะเดี๋ยวรองทาให้น้องดูคะ

เด็กทุกคนไม่ได้ถูกกับออยเสมอไปนะคะ หมอแนะนำให้ใช้น้ำมันมะกอกเช็ดค่ะ

ใช้ออยทาไว้สัก5นาทีแล้วสระผมให้น้องค่ะ

2y trước

ใช้ได้ผลค่ะแต่ทำวันละอาทิตย์นะค่ะ

บ้านนี้ใช้ออย เชดให้น้องทุกวันค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ จะรองใช้ดูนะคะ😊