ทำไงหายคะ หัวน้องเป็นแบบนี้

หัวน้องเป็นแบบนี้ทำไงหายคะ สระผมทุกวันก็ยังไม่หายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำไงหายคะ หัวน้องเป็นแบบนี้

บ้านนี้ใช้ออย เชดให้น้องทุกวันค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ จะรองใช้ดูนะคะ😊