ขอคำแนะนำแม่ๆที่หัวนมสั้นแล้วใช้ Nipple puller ค่ะ

หัวนมเรายาว 0.7 ซม. พยาบาลบอกยังไม่พอต้องยาว 1 ซม. ขึ้นไป โดยแนะนำให้เราใช้ Nipple puller ดึงทุกวัน 3 ครั้งๆละ 15 นาทีขึ้นไป ถ้าวันหยุดเราทำได้ แต่ถ้าไปทำงานจะทำได้แค่ช่วงก่อนนอน ดึงมา 2 อาทิตย์ยังไม่เห็นยาวขึ้นเลย แม่ๆคนไหนเคยใช้ ต้องใช้เวลากี่เดือนคะกว่าจะยาวเห็นผล

ขอคำแนะนำแม่ๆที่หัวนมสั้นแล้วใช้ Nipple puller ค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยใช้คะ หัวนมสั้นน้องดูดไม่ได้เลย สรุป กลายเป็นแม่นักปั๊มคะ ซื้อซิลิโคนเสริมมาก็ยังดูดไม่ได้อยู่ดี

4y trước

อยากมีโมเม้นท์ลูกดูดจากเต้าเลยมีความมุ่งมั่น แต่สงสัยว่าเมื่อไรจะยาว 555