ปากมดลูกเปิด1ซม.

พอดีปากมดลูกเปิด 1ซม. เจ็บท้องทุก10-15นาที ไม่มีน้ำเดิน มีแต่มูกขาวๆ จะคลอดตอนไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สังเกตอาการนะคะ ถ้าใกล้จะคลอดจะมีมูกเลือด และเจ็บท้องถี่ 1-2 นาทีนานเป็นชม. เปลี่ยนท่าไม่หาย หรืออาจมีน้ำเดิน แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

บ้านนี้เจ็บท้องถี่ทุกๆ2-3นาทีไปถึงโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด4เซ็นนอนเจ็บท้อง4ชม.คลอดค่ะไม่มีนเำเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะแม่

1y trước

เจ็บท้องถี่ทุก2-3นาทีค่ะปวดแล้วก็คลายแล้วจะเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ

บ้านนี้เปิด 1 เซนมา3 วันเเล่วค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเพิ่มอยากเเตกเเล้งเหมือนกันค่ะ 37+3

ของเราเปิด3เซนท์จะอาทิตย์แล้วค่ะแม่ยังไม่เจ้บจริง37+4

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ไม่น่าจะเกินวัน ถ้าไปหาหมอ

สู้ๆ ค่ะแม่