21สัปดาห์กับอีก4วัน

คุณแม่ท่านไหนพึ่งมาเป็นเบาหวานตอนท้องมั้ยค่ะเมื่อวานเราเจาะเลือดผลออกมาว่าเราเป็นเบาหวานเครียดมากเลยค่ะกลัวกระทบกับลูกมากเราสามารถหายได้มั้ยค่ะหรือต้องทำไงบ้างขอความคิดเห็นกับผู้ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตรวจเจอตอน7วีค นอนโรงบาลไป2สัปดาห์(ปรับยาฉีดอินซูลิน) ตอนนี้21+2แล้วค่ะ ตอนนี้ฉีดยามื้อละ2เข็ม แต่หมอแจ้งไม่มีผลกับลูกค่ะคุณแม่แค่ทนเจ็บหน่อยนะคะ🥹🥹