กี่สัปดาห์ค่ะรู้สึกลูกดิ้น

ตอนนี้คุนแม่17 สัปดาห์กับอีก1 วัน ไม่รุ้สึกทั้งตอดทั้งดิ้นเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าท้องแรกคุณหมอบอกว่าจะรู้สึกก็ประมาณ 20wkเลยค่ะ ทางนี้17+3 ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันจ้า🙂

แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ​ บ้านนี้18วีค​ รุ้สึกตอดนิดๆเองค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง หน้าทองบาง ตอดตอน 13 วีค รู้สึกดิ้น ตอน 18 วีคคะ

รู้ตอน17w5dค่ะ เราท้องแรก ยังตกใจเร็วไปไหม

บ้านนี้ 17+6ยังไม่รุ้สึกดิ้นเลยค่ะ

ของเรารู้สึกตอดตอน8สัปดาห์คะ

ไม่รู้สึกเลยเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้สึก24wเลยค่ะ

รู้สึกตั้งแต่9สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ